MỪNG ĐẠI LỄ 30/04 MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỔNG CÔNG VIÊN NƯỚC THANH LONG

MỪNG ĐẠI LỄ 30/04 MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỔNG CÔNG VIÊN NƯỚC THANH LONG

GIẢM GIÁ TẤT CẢ CÁC LOẠI VÉ CÁP TREO, XE DU LỊCH

Đến với Lâm Viên Núi Cấm  để nhận ngay ưu đãi thôi nào. Chương trình ưu đãi diễn ra bắt đầu từ ngày 07/04 –  đến hết 31/05/2023 đồng loạt giảm giá tất cả các loại vé dịch vụ  như sau:

  • Công viên nước Thanh Long miễn phí vé vào cổng cho tất cả các khách du lịch có sử dụng vé công viên nước. Và ưu đãi rầm rộ cứ 10 vé công viên nước Thanh Long sẽ được giảm 2 vé.
  • Giá vé cáp treo khứ hồi chỉ còn 200k/ người lớn và 120k/ trẻ em. Cứ 15 vé giảm 1 vé
  • Xe du lịch khứ hồi lên Núi 100k/ người lớn và 60k/ trẻ em. Cứ 20 vé giảm 1 vé. Đoàn đi càng đông ưu đãi càng nhiều.
  • Miễn phí tất cả các dịch vụ dành cho trẻ em dưới 1m.

LỄ HỘI BUFFET  BÁNH DÂN GIAN + NHẠC HỘI SÔI ĐỘNG

Ngoài việc thăm quan nóc nhà của miền Tây và trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên hữu tình thì đến với Núi Cấm vào dịp Lễ 30/04 – 01/05 này. Qúy du khách còn được tham dự vào đại hội buffet Bánh dân gian và trái cây miễn phí với hơn 30 loại bánh mang đậm nét đặc trưnng của vùng đất Nam bộ, diễn ra ngay tại Nhà hàng Hoa Anh Đào, một Nhật Bản thu nhỏ trong lòng Núi Cấm. Lạc vào đây với vô vàn những góc check –in như ở xứ sở Mặt trời mọc chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn không muốn về.

Đến tham dự vào lễ hội bạn còn được hòa mình vào không khí tưng bừng của bữa tiệc ngọt, tự do chọn món mình thích và nhún nhảy trong buổi hòa nhạc sôi động.

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ VỚI GIÁ VÉ COMBO SIÊU ƯU ĐÃI

Bao gồm vé cổng + cáp treo khứ hồi + công viên nước Thanh Long với giá vé rẻ hơn bao giờ hết tiết kiệm cho túi tiền lại vừa được trải nghiệm được hết tất cả các dịch vụ, ngắm phong cảnh hữu tình của miền Tây trên vùng đất thiêng Núi Cấm,  tắm hơn 7 hồ bơi lớn hiện đại tại công viên nước Thanh Long như: Hồ vô cực, Bể tạo song, Thác suối, Amazone kids,…. Thì ngần ngại gì mà không chọn ngay giá vé combo đi nào.

Liên hệ đặt dịch vụ: 02966.299.766

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *