Núi Cấm ngày trở lại sau Covid-19

Rất hân hoan đón chào quý khách đến tham quan du lịch Núi Cấm An Giang sau những ngày dịch Covid-19. Chúng tôi tuân thủ các quy định an toàn về phòng chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả quý khách.

Đồ đạc, vật dụng, xe cộ đều được khử trùng thường xuyên.

Dưới đây là một số hình ảnh Núi Cấm ngày trở lại và công tác vệ sinh an toàn mọi không gian tại Núi.

Chúng tôi tin rằng với sự chuẩn bị chu đáo của toàn bộ tập thể và nhân viên của khu du lịch, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn và gia đình những phút giây thư giãn, yên bình khi hành hương về vùng đất linh thiêng này.

Căn cứ theo chỉ đạo 432/UBND-KGVX ký ngày 27 tháng 4 năm 2020, Cáp Treo Núi Cấm và Đội Xe du lịch núi Cấm đã chính thức hoạt động trở lại từ ngày 29 tháng 4 năm 2020. Tuy nhiên công tác phòng chống dịch vẫn thực hiện tuân thủ từng bước nghiêm ngặt quy định về phòng, chống dịch. Du khách phải thực hiện khai báo y tế bắt buộc, yêu cầu sát khuẩn tay, kiểm tra thân nhiệt và phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian di chuyển trên tất cả các dịch vụ vận chuyển. Bên cạnh đó các phương tiện dịch vụ cũng thường xuyên tiến hành phun khử trùng đồng thời hướng dẫn nhân viên thực hiện nghiêm các biện pháp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính nhân viên phục vụ cũng như cho cả du khách.

Sưu tầm Lâm Viên Núi Cấm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *